Chân dung vị khách mang gần 50 triệu tiền lẻ đi mua 2 chiếc iPhone 7 tại FPT shop

Chân dung vị khách mang gần 50 triệu tiền lẻ đi mua 2 chiếc iPhone 7 tại FPT shop

Sáng 14/04, một khách hàng đã mang theo gần 50 triệu đồng tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 Plus RED sau khi sản phẩm được giảm 3 triệu đồng ...
Comment April 15, 2017

Sáng 14/04, một khách hàng đã mang theo gần 50 triệu đồng tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 Plus RED sau khi sản phẩm được giảm 3 triệu đồng tại FPT Shop.
Ngay sau những thời gian đầu mở bán phiên bản màu mới iPhone 7 Plus RED kết hợp chương trình giảm giá lên tới 3 triệu đồng, FPT Shop đã ghi nhận một trường hợp "dở khóc dở cười" khi khách hàng mang số tiền gần 50 triệu toàn bằng tiền lẻ đi mua siêu phẩm này.
Cụ thể, khách hàng quê ở Củ Chi và đang làm nghề chạy xe và bán tạp hóa. Anh khách đã mang tới 4 túi đựng tiền lẻ lớn đến để 2 chiếc iPhone 7 Plus RED phiên bản 128GB tại cửa hàng FPT Shop trên số 705 Quốc lộ 22 Củ Chi. Hiện tại, giá bán của phiên bản này đang được giảm 3 triệu và ở mức 22.190.000 VNĐ. Bao tiền anh khách này mang đến chủ yếu có mệnh giá từ 1.000 - 5.000 đồng. Theo lời kể của một nhân viên, các bạn đã phải mất khá nhiều thời gian để đếm được xong số tiền này. Tổng số tiền được ghi nhận là gần 45 triệu đồng.


Có tới 4 túi lớn đựng tiền lẻ


Nhân viên phải khá vất vả để đếm được hết chỗ tiền này

Theo khách hàng chia sẻ lại thì đó là số tiền anh tích góp lại trong nhiều năm định để mua xe. Tuy nhiên khi thấy quảng cáo màu mới của iPhone 7 Plus RED và chương trình giảm giá tới 3 triệu đồng của FPT Shop thì anh ấy đã quyết định đi mua liền 2 chiếc. Vị khách này còn gây ấn tượng với câu nói "mình thích thì mình mua thôi."

Khách hàng: "Mình thích thì mình mua thôi"

Đây không phải là trường hợp đầu tiên khi người dùng mang hàng bao tiền lẻ đi mua những điện thoại có giá bán cao. Trước đó, FPT Shop cũng ghi nhận một khách hàng cũng mang tới hơn 20 triệu đồng tiền lẻ để mua iPhone 7 khi nó vừa được mở bán tại thị trường Việt Nam hồi cuối năm ngoái.

Ngọc Bình

Chân dung vị khách mang gần 50 triệu tiền lẻ đi mua 2 chiếc iPhone 7 tại FPT shop Chân dung vị khách mang gần 50 triệu tiền lẻ đi mua 2 chiếc iPhone 7 tại FPT shopHoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviewsSáng 14/04, một khách hàng đã mang theo gần 50 triệu đồng tiền lẻ để mua 2 chiếc iPhone 7 Plus RED sau khi sản phẩm được giảm 3 triệu đồng ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment