Giới thiệu Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO của nhà mạng FPT

Giới thiệu Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO của nhà mạng FPT

Luôn là nhà mạng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào phát triển hạ tầng internet tại Việt Nam, FP...
Comment September 18, 2019

Luôn là nhà mạng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào phát triển hạ tầng internet tại Việt Nam, FPT Telecom trong năm 2018 đã có một cuộc cách mạng cho những khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ lắp mạng của FPT với việc tung ra 1 sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới đó chính là chiếc Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO.

Vậy Moderm Wifi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO là gì ? Khác với những thiết bị moderm trước đây AC Wave 2 MU-MIMO sử dụng đồng thời 2 băng tần 2.5 Ghz ( Cũ ) và 5.0 Ghz ( mới ). Điều này giúp các khách hàng có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao như : Xem phim , Chơi Game, Hay gọi video Call không còn gặp tình trạng giật lag, nghẽn mạng khi có nhiều thiết bị điện thoại và máy tính truy cập cùng 1 lúc. Bên cạnh đó Moderm Wifi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO của FPT luôn duy trì khả năng kết nối rất tốt ở khoảng cách xa hoặc trong điều kiện không gian có nhiều vật cản, nhiễu sóng. Hiện nay các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng hay laptop đều có hỗ trợ chuẩn wifi mới với việc tự động kết nối đến băng tần 5.0 Ghz cách thức này giúp đường truyền vừa được giảm tải để chạy nhanh hơn, mượt hơn, tránh bị nhiễu sóng một cách tối đa.
Thêm 1 điểm cộng nữa đối với Moderm Wifi thế hệ mới của nhà mạng FPT đó chính là kiểu dáng gọn nhẹ, thời trang có tích hợp 2 trong 1 các antenna ẩn bên trong đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng giá bán niêm yết cho khách hàng muốn sử dụng Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh là 990k so với mức giá niêm yết là 1.490.000 ( Đã bao gồm 10% VAT ). 

Theo tính toán của các chuyên gia cho biết, tốc độ truyền của modem Wi-Fi chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, gấp khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ cùng số lượng 2x2 Antenna; tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt tối đa 6.77Gbps ở băng tần 5Ghz khi sử dụng 8x8 Antenna, tương ứng gấp 11.5 lần so với chuẩn 802.11n cũ. Đây hứa hẹn sẽ là thiết bị góp phần hỗ trợ cho việc chuyển đổi các ứng dụng kinh doanh, đời sống lên nền tảng điện toán đám mây và IoT.
Hiện tại FPT Hải Phòng đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 9 dành cho khách hàng lắp mới internet với việc trang bị miễn phí Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO khi đăng ký lắp mạng từ gói Super 35 với tốc độ đường truyền là 35MB giá cước hàng tháng là 205k. Mọi nhu cầu tư vấn lắp mạng FPT Hải Phòng khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0389986287 để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn !

Giới thiệu Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO của nhà mạng FPT Giới thiệu Moderm Wifi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO của nhà mạng FPTHoàng Quốc Vương8.8stars based on9reviews Luôn là nhà mạng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào phát triển hạ tầng internet tại Việt Nam, FP...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment